Thứ sáu Ngày 19 Tháng 07 Năm 2024, 11:58:06

Thị xã Phú Thọ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày đăng: 06/05/2023

QK2 – Tối 4-5, tại Quảng trường khu đô thị Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, Thị uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 120 năm thị xã Phú Thọ và đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước. Dự buổi lễ có cán bộ nguyên là lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương; Bộ Tổng Tham mưu; Bộ Tư lệnh QK2; lãnh đạo tỉnh Phú Thọ; các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cùng đông đảo nhân dân thị xã Phú Thọ.

Các đại biểu dự lễ.

120 năm qua, thị xã Phú Thọ từ một làng Việt cổ thuần nông đã trở thành một trung tâm chính trị, hành chính của tỉnh trong gần sáu thập kỷ, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh Phú Thọ và có ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của vùng trung du, miền núi phía Bắc. Trải qua các giai đoạn của lịch sử, nhất là trong hành trình 37 năm đổi mới, thị xã Phú Thọ luôn nỗ lực phát huy vị trí, thế mạnh của mình để vươn lên mạnh mẽ, đạt được những kết quả vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực. Năm 2010, thị xã Phú Thọ được công nhận là đô thị loại III; hết năm 2018, 5/5 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và được Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Phú Thọ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Phú Thọ.

Sau buổi lễ là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 120 năm thị xã Phú Thọ.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị xã Phú Thọ vì có nhiều thành tích góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: ĐỨC HOÀNG – NGỌC CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.