Thứ hai Ngày 26 Tháng 10 Năm 2020, 08:47:45

Thi đấu quần vợt chào mừng Quốc khánh 2-9

Ngày đăng: 02/09/2019

QK2 – Sáng 2-9, Câu lạc bộ Quần vợt Quân khu đã tổ chức giải thi đấu Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9; Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trung tướng Phùng SĨ Tấn, Tư lệnh Quân khu trao kỷ niệm chương giải đấu cho các VĐV.

Tham gia thi đấu có Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu cùng hơn 20 VĐV là thủ trưởng các cơ quan Quân khu; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc và các đồng chí là thành viên CLB Quần vợt Quân khu. Giải thi đấu gồm 2 nội dung: Đôi lãnh đạo và đôi phong trào. Tại các nội dung sẽ tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đôi VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Đây là hoạt động văn hóa, thể thao nhằm động viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cơ quan, đơn vị tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Quốc khánh mùng 2-9. Đồng thời, cũng là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác. Mặc dù không phải là những VĐV chuyên nghiệp nhưng với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, đã mang đến cho khán giả những pha đánh hay đẹp mắt có chất lượng.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *