Thứ năm Ngày 13 Tháng 08 Năm 2020, 04:15:09

Thăm, chúc Tết trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Ngày đăng: 10/01/2020

QK2 – Ngày 9 và 10-1, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu do Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị và đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Tham gia đoàn có Thủ trưởng Cục Chính trị, Cục Hậu cần và các cơ quan Quân khu.

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh Hà Giang.

Trong không khí vui mừng phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn công tác đã thăm, chúc Tết, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Hà Giang, Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy và các đối tượng chính sách. Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng đã nghe các đơn vị báo cáo tóm tắt công tác trực SSCĐ, chuẩn bị đón Tết và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp Tết. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu yêu cầu các đơn vị chuẩn bị chu đáo, tổ chức cho bộ đội đón Tết với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, SSCĐ cao.

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu thăm, chúc Tết Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm chính trị QK thăm, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn TP. Hà Giang.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu thăm tặng quà Hội CCB tỉnh Hà Giang và các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Hà Giang. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quan khu đã thông tin về một số kết quả trọng tâm trong năm vừa qua của LLVT Quân khu và chúc các hội viên CCB, thương, bệnh binh một năm mới có nhiều thành công mới; phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp phồn vinh.

Tin, ảnh: DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *