Thứ năm Ngày 24 Tháng 09 Năm 2020, 08:55:45

Tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong nhiệm vụ vận chuyển

Ngày đăng: 10/08/2020

QK2 – Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, sáng 10-8, tại Trung đoàn 652, Cục Hậu cần Quân khu đã tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thực hiện nhiệm vụ vận chuyển cho 138 đồng chí cán bộ, chiến sĩ và nhân viên lái xe của các đơn vị thuộc Quân khu.

Tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thực hiện nhiệm vụ vận chuyển.

Quá trình tập huấn, Đội Y học dự phòng Quân khu đã quán triệt các văn bản mới nhất của các cấp đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hướng dẫn công tác phòng, chống dịch trong thực hiện nhiệm vụ vận chuyển khi vào vùng có dịch; phương pháp, dụng cụ, phương tiện phòng hộ cá nhân cũng như thực hành các biện pháp phòng hộ, khử trùng trên người và phương tiện.

Thông qua tập huấn nhằm hướng dẫn đơn vị vận tải thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thực hiện nhiệm vụ vận chuyển, bảo đảm an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, bảo đảm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên lái xe làm công tác vận tải, tham gia vận chuyển phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 nắm được các kỹ năng phòng, chống dịch khi thực hiện nhiệm vụ trong vùng có dịch và các biện pháp khử khuẩn, vệ sinh cá nhân, phương tiện vận tải khi qua vùng dịch được an toàn.

Tin, ảnh: VĂN DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *