Chủ nhật Ngày 29 Tháng 05 Năm 2022, 03:33:51

Tập huấn công tác giáo dục chính trị năm 2022  

Ngày đăng: 14/01/2022

QK2 – Ngày 14/1, Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị) tổ chức hội nghị (trực tuyến) tập huấn công tác giáo dục chính trị năm 2022. Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức, Cục trưởng Cục Tuyên huấn chủ trì hội nghị. Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chủ trì tại điểm cầu Quân khu.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Quân khu.

Tham gia tập huấn, đại biểu được nghiên cứu, trao đổi, thống nhất các nội dung: Những vấn đề cần nắm vững khi triển khai học tập các chuyên đề giáo dục chính trị cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2022; một số vấn đề mới bổ sung trong tài liệu học tập chính trị của các đối tượng; những vấn đề cần nắm vững trong lập kế hoạch giáo dục chính trị hằng năm; một số phần mềm áp dụng trong kiểm tra nhận thức chính trị cho các đối tượng; phần mềm kiểm tra nhận thức chính trị bằng hình thức trực tuyến đa nền tảng.    

Sau hội nghị, các đơn vị tiếp tục tổ chức tập huấn ở các cấp, để cán bộ làm công tác giáo dục chính trị nắm được các chuyên đề, mang đến cho bộ đội những thông tin cơ bản nhất, góp phần tạo chuyển biến rõ nét trong công tác giáo dục chính trị trong năm 2022 và những năm tiếp theo.  

Tin, ảnh: THU HUYỀN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *