Thứ ba,19/06/2018 | 02:57:38 GMT+7

Tăng cường mối quan hệ giữa Quân khu với Quân đội nhân dân Lào

Ngày đăng: 23/08/2017

QK2 – Ngày 23-8, Trung tướng Vôngkhăm PhommạKon, Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần, Quân đội nhân dân Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Bộ Tư lệnh Quân khu. Cùng đi có Thiếu tướng Phan Bá Dân, Phó chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần Quân đội nhân dân Việt Nam. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Chính ủy Quân khu.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Trung tướng Vôngkhăm PhommạKon.

Trung tướng Vôngkhăm PhommạKon trao quà lưu niệm tặng Bộ Tư lệnh Quân khu.

Tại buổi làm việc, Trung tướng Vôngkhăm PhommạKon đã thông tin với Bộ Tư lệnh Quân khu về lịch trình chuyến thăm và hội đàm với Tổng cục Hậu cần và một số đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam và khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa ngành Hậu cần của Quân đội hai nước. Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn đã thông báo khái quát với đoàn về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và quốc phòng, an ninh trên địa bàn Quân khu. Đặc biệt là mối quan hệ giữa LLVT Quân khu với các đơn vị Bắc Lào đã và đang tiến triển tốt đẹp; đồng thời khẳng định chuyến thăm của đoàn Tổng cục Hậu cần Quân đội nhân dân Lào càng tăng cường thêm mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa LLVT Quân khu 2 với các đơn vị Bắc Lào và ngành hậu cần Quân đội nhân dân Lào.

Trước đó, đoàn cán bộ Quân đội nhân dân Lào đã đến tham quan công tác bảo đảm hậu cần đời sống, tăng gia sản xuất tại Lữ đoàn 168.

Tin, ảnh: DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *