Thứ hai Ngày 25 Tháng 03 Năm 2019, 01:18:34

Tặng Bằng khen 10 tập thể trong thực hiện công tác tài chính năm 2017

Ngày đăng: 05/04/2018

QK2 – Ngày 5-4, Bộ Tư lệnh Quân khu tổ chức Hội nghị trực tuyến quyết toán ngân sách và tổng kết công tác tài chính năm 2017. Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Chính ủy Quân khu; Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, Phó Tư lệnh Quân khu.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết trao Bằng khen tặng các đơn vị đạt thành tích trong công tác tài chính.

Hội nghị đã tập trung làm rõ và khẳng định những kết quả đạt được của công tác tài chính trong năm qua; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại và bàn biện pháp khắc phục.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn ghi nhận và đánh giá cao công tác tài chính của các đơn vị: Triển khai thực hiện nghiêm công tác tài chính đúng nguyên tắc, quy định bảo đảm dân chủ, công khai, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Đồng chí Tư lệnh Quân khu cũng chỉ ra những điểm còn hạn chế cần phải khắc phục trong năm tới và yêu cầu các đơn vị cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: Cải cách công tác tài chính nhằm giảm thiểu nhất về thủ tục hành chính; quản lý tốt các nguồn vốn đầu tư không để nợ xấu tồn đọng; phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết những vướng mắc về đất quốc phòng; bảo đảm tốt các chế độ chính sách cho các đối tượng; phát huy tính tiền phong gương mẫu về công tác quản lý tài chính đối với chỉ huy và cơ quan tài chính các đơn vị; chấp hành đúng nguyên tắc tài chính bảo đảm cho các nhiệm vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua trong ngành tài chính gắn với phong trào chống tham nhũng, lãng phí.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu trao Bằng khen tặng 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác tài chính năm 2017.

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *