Thứ năm Ngày 21 Tháng 02 Năm 2019, 11:57:24

Tặng 600 áo đồng phục tại trường THCS Kim Đức

Ngày đăng: 20/11/2016

QK2Sáng 19-11, Trường THCS Kim Đức, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tổ chức mít tinh, trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Dự buổi lễ có đại diện cấp ủy, chính quyền xã Kim Đức; đại biểu Trại Tạm giam, Tiểu đoàn TSKT 16, Xưởng X50 (Bộ Tham mưu Quân khu).

 Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Năm học 2015-2016, Trường THCS Kim Đức đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 96% học sinh được xếp hạnh kiểm Tốt, Khá; 39,5% đạt học sinh khá, Giỏi; 23 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi (HSG) cấp thành phố; 5 em đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh và 1 em đạt danh hiệu HSG cấp quốc gia. Có 7 thầy cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 3 thầy cô là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Trong bài diễn văn Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Đào Trọng Hiển- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những thành tích nổi bật mà thầy và trò Trường THCS Kim Đức đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chia sẻ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục. Qua buổi lễ kỷ niệm, thầy và trò Trường THCS Kim Đức cũng thấy rõ trách nhiệm cao cả của mình trong sự nghiệp giáo dục giai đoạn hiện nay.

Thiếu tá Phạm Minh Trung và đại diện Công ty TNHH Dệt may tỉnh Nam Định trao 600 chiếc áo tặng học sinh Trường THCS Kim Đức.

Thiếu tá Phạm Minh Trung và đại diện Công ty TNHH Dệt may tỉnh Nam Định trao 600 chiếc áo tặng học sinh Trường THCS Kim Đức.

Nhân dịp này, Xưởng trưởng Xưởng X50 (Bộ Tham mưu Quân khu và Công ty TNHH Dệt may Hằng Trung, tỉnh Nam Định đã trao 600 chiếc áo đồng phục nữ, trị giá 30 triệu đồng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Các đơn vị trực thuộc Bộ Tham mưu Quân khu cũng tặng quà Trường THCS Kim Đức nhân ngày 20-11.

Tin, ảnh: HỒNG SÁNG-TIẾN THẾ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *