Thứ hai Ngày 05 Tháng 12 Năm 2022, 01:05:53

Sư đoàn 355 tọa đàm nhận biết và cách xử lý các nhóm hành vi vi phạm kỷ luật

Ngày đăng: 06/10/2022

QK2 – Sáng 6-10, Sư đoàn 355 tổ chức tọa đàm nghiên cứu, quán triệt, thực hiện tài liệu của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam về “Dấu hiệu nhận biết các nhóm hành vi vi phạm kỷ luật, mất an toàn, tâm lý bất thường và gợi ý biện pháp xử lý của cán bộ cơ sở đối với những tình huống tư tưởng có thể nảy sinh”. Đại tá Nguyễn Thế Hải, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn chủ trì tọa đàm.

Đại tá Nguyễn Thế Hải, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn phát biểu tại tọa đàm.

 Tại buổi tọa đàm, cán bộ trong đơn vị đã thảo luận sôi nổi, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Các ý kiến tham luận đã có sự nghiên cứu, đầu tư thời gian, chuẩn bị công phu, có chiều sâu, chất lượng, đúng hướng. Trong đó, đi sâu phân tích, làm rõ những vấn đề mới, những vấn đề nảy sinh từ thực tiễn để cấp ủy, chỉ huy và đội ngũ cán bộ các cấp trong Sư đoàn nghiên cứu, vận dụng trong quá trình quản lý, chỉ huy đơn vị; đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm tiến hành trong thực tiễn hoạt động của đơn vị; đồng thời đề xuất nhiều biện pháp về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; duy trì nền nếp chế độ; phát huy vai trò của chỉ huy, cơ quan; hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn, hội đồng quân nhân và các tổ, nhóm trong đơn vị, nhất là “Tổ 3 người”, “Tổ tư vấn tâm lý – pháp lý”, “Chiến sĩ bảo vệ, chiến sĩ dân vận”…

Toàn cảnh tọa đàm.

Thông qua buổi tọa đàm, Sư đoàn 355 đã quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả tài liệu của Tổng cục Chính trị. Đây cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy và đội ngũ cán bộ các cấp trong Sư đoàn đoàn trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả. Đồng thời bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng, quy trình, nguyên tắc xử lý những vấn đề nảy sinh từ thực tiễn đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững manh tiêu biểu; Sư đoàn vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: HOÀNG HÀ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.