Thứ hai Ngày 05 Tháng 12 Năm 2022, 01:43:26

Sư đoàn 355 tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Ngày đăng: 09/09/2022

QK2 – Tối 9/9, Sư đoàn 355 tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên 4 cơ quan và các đơn vị trực thuộc Sư đoàn. Đại tá Đinh Trường Quân, Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn tới dự chung vui, động viên các cháu.

Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

“Đêm hội trăng rằm” với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, tươi vui và các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa đã tạo nên không khí sôi nổi, thu hút được đông đảo các cháu tham gia. Cũng tại đêm hội, các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng được xem tiết mục biểu diễn múa lân vui nhộn và tham gia phá cỗ đêm rằm, rước đèn trông trăng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn tới con em của cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu, luôn là con ngoan, trò giỏi, để bố mẹ yên tâm công tác; đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, bồi đắp tình yêu thương, đoàn kết,  ý thức giữ gìn và phát huy những nét đẹp trong di sản văn hóa dân tộc.

Nhân dịp này, chỉ huy Sư đoàn, các cơ quan Sư đoàn trao nhiều phần quà Trung thu tặng các cháu thiếu nhi, trị giá gần 11 triệu đồng.

Tin, ảnh: MẠNH HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.