Thứ bảy Ngày 08 Tháng 05 Năm 2021, 10:42:26

Sư đoàn 316 rút kinh nghiệm diễn tập DT-20

Ngày đăng: 23/10/2020

QK2 – Ngày 22-10, Sư đoàn 316  tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm diễn tập DT-20. Đại tá Nguyễn Văn Xuân, Sư đoàn trưởng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, các ý kiến tham gia phát biểu đã phát huy dân chủ, thẳng thắng đánh giá đúng thực trạng những ưu điểm, khuyết điểm của đợt diễn tập; đồng thời đề xuất một số giải pháp hay, thiết thực phục vụ cho các lần diễn tập tiếp theo bảo đảm tốt hơn.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Sư đoàn trưởng biểu dương những nỗ lực cố gắng của ban chỉ đạo, cơ quan ban chỉ đạo, đạo diễn và các đơn vị trong quá trình thực hiện diễn tập DT-20; yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc rút kinh nghiệm từ những nguyên nhân hạn chế trong đợt diễn tập, đưa ra những đề xuất với lãnh đạo cấp trên, có giải pháp khắc phục để đạt hiệu quả cao trong các đợt diễn tập tiếp theo; thường xuyên nghiên cứu các nội dung cần thiết liên quan để đáp ứng yêu cầu diễn tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; chủ động phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi đóng quân và nơi tổ chức diễn tập; chú trọng công tác bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị.

Tin, ảnh: PHẠM HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *