Thứ tư Ngày 10 Tháng 08 Năm 2022, 09:47:21

Sư đoàn 316 gặp mặt, tuyên dương học sinh giỏi

Ngày đăng: 27/06/2022

QK2 – Sáng 27/6, Sư đoàn 316 tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh giỏi (HSG) các cấp và các cháu HSG có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, năm học 2021 – 2022. Dự gặp mặt, tuyên dương có đại biểu Phòng Công tác Quần chúng, Cục Chính trị Quân khu; lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn; đại biểu các đơn vị trực thuộc; các bậc phụ huynh có con em đạt thành tích cao trong học tập.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

 Lãnh đạo Sư đoàn 316, đại biểu Phòng Công tác Quần chúng chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh và HSG các cấp.

Năm học 2021 – 2022, Sư đoàn 316 có 278 cháu HSG các cấp và đạt nhiều thành tích cao trong trong các kỳ thi do Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục và đạo tạo các tỉnh; các tổ chức giáo dục và đào tạo trong và ngoài nước tổ chức. Đặc biệt có 35 cháu tham dự các kỳ thi HSG cấp Quốc gia, cấp tỉnh đạt giải cao (có 8 cháu đạt giải cấp Quốc gia; 27 cháu đạt giải cấp tỉnh).

Đại tá Nguyễn Ngọc Ngân, Chính uỷ Sư đoàn và Thượng tá Nguyễn Nam Lưu, Trưởng Phòng Công tác Quần chúng tuyên dương HSG cấp Quốc gia.

Lãnh đạo Sư đoàn 316 tuyên dương HSG cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Ngọc Ngân, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Sư đoàn biểu dương và chúc mừng những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua và nhấn mạnh, thông qua buổi gặp mặt, tuyên dương, Đảng uỷ, chỉ huy Sư đoàn mong muốn sẽ tiếp tục tiếp lửa cho các cháu về tinh thần hiếu học; kịp thời cổ vũ, động viên, khích lệ phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện và phát triển tài năng, đồng thời tiếp thêm động lực để các cháu phấn đấu vươn lên, bước tiếp chặng đường tri thức gian nan, nhưng cũng đầy vinh quang ở phía trước. Thành tích học tập của các cháu là niềm tự hào của gia đình, nhà trường, thầy cô và toàn xã hội.

Tin, ảnh: MINH NGHĨA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.