Thứ năm Ngày 21 Tháng 02 Năm 2019, 11:39:14

Phú Thọ bế mạc Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

Ngày đăng: 31/01/2016

QK2 – Sáng 31-1, Hội báo Xuân tỉnh Phú Thọ đã chính thức khép lại sau 3 ngày hoạt động sôi nổi, thu hút sự quan tâm theo dõi của công chúng và giới báo chí trên địa bàn.

Ban tổ chức tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong tham gia Hội Báo Xuân.

Ban tổ chức tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong tham gia Hội Báo Xuân.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội báo xuân năm nay có nhiều nét mới, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Các ấn phẩm báo chí và trưng bày trong Hội Báo Xuân nổi bật về sắc Xuân, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức thể hiện, được biên tập, trình bày công phu, làm nổi rõ vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, thành quả lao động của nhân dân, phản ánh bức tranh sinh động về đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh; khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và mừng xuân Bính Thân 2016 của quân và dân các dân tộc trên địa bàn.

Kết thúc Hội báo xuân Phú Thọ, Báo Quân khu 2 được Ban tổ chức Hội Báo Xuân  tỉnh Phú Thọ tặng Giấy khen.

Tiết mục tam ca nam của Báo Quân khu 2 được đánh giá cao trong đêm giao lưu.

Tiết mục tam ca nam của Báo Quân khu 2 được đánh giá cao trong đêm giao lưu.

Trước đó, tối 30-1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ của những người làm báo. Chương trình có sự tham gia của trên 100 diễn viên là những người trực tiếp làm báo, với gần 20 tiết mục được các đơn vị dàn dựng công phu, hướng vào ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân, quê hương, đất nước và người chiến sỹ. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn cho người xem.

Tin, ảnh: VŨ VIẾT DƯƠNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *