Thứ năm,21/09/2017 | 05:06:40 GMT+7

Phó Tư lệnh Quân khu kiểm tra chuẩn bị diễn tập

Ngày đăng: 25/08/2017

QK2- Sáng 25-8, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu đã khảo sát thực tế khu vực chuẩn bị diễn tập MB-17 (Miếu Môn – Hà Nội). Cùng đi có Thủ trưởng 4 cơ quan Quân khu và một số đơn vị.

Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu kiểm tra vị trí nơi ở, làm việc của các cơ quan.

Sau khi nghe cơ quan chức năng báo cáo vị trí nơi ở, làm việc trong thời gian diễn tập của Bộ Tư lệnh Quân khu, cơ quan Quân khu và các đơn vị tham gia, đồng chí Tham mưu trưởng Quân khu cùng đoàn đã kiểm tra, đánh giá chất lượng thực tế của từng công trình và thống nhất điều chỉnh một số vị trí để phù hợp với từng cơ quan, tạo thuận lợi trong quá trình chuẩn bị và tham gia diễn tập.

Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu cùng đoàn công tác đi khảo sát các công trình nhà ở.

Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu chỉ đạo Lữ đoàn 543 về tiến độ thi công.

Trên cơ sở đã được giao các cơ quan, đơn vị chủ động củng cố, khắc phục bảo đảm doanh trại, giường nằm, điện, nước, dọn dẹp hợp vệ sinh… Phó Tư lệnh Quân khu cũng đã giải quyết kịp thời những nội dung đề nghị có liên quan đến công tác chuẩn bị và tham gia diễn tập của một số cơ quan, đơn vị.

Cũng trong sáng nay, Phó Tư lệnh Quân khu đã kiểm tra tiến độ làm đường khu vực bãi thử nghiệm lái xe của Bộ Quốc phòng do Lữ đoàn 543 đang thi công.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *