Chủ nhật Ngày 18 Tháng 04 Năm 2021, 04:38:40

Nâng cao chất lượng hoạt động của UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu

Ngày đăng: 08/03/2021

QK2 – Chiều 8-3, Ủy ban (UB) Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu tổ chức họp bàn một số nội dung hoạt động trong năm 2021. Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy QK, Chủ tịch UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu chủ trì Hội nghị. Cùng dự có Thủ trưởng Cục Chính trị, Cục Hậu cần và các thành viên UB Dân số, Gia đình và Trẻ em QK.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy QK, Chủ tịch UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu chủ trì Hội nghị.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó CNCT Quân khu phát biểu tại hội nghị.

Tại Hội nghị, các thành viên đã trao đổi, thống nhất một số kết quả công tác của UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu trong năm 2020. Theo đó, năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh QK, UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, làm tốt công tác tham mưu, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các nội dung công tác dân số, gia đình và trẻ em. Nổi bật là: Đã quán triệt đầy đủ các văn bản, hướng dẫn của cấp trên; UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu đã tổ chức thực hiện đạt nhiều kết quả thiết thực như rà soát, lập hồ sơ hỗ trợ kinh phí từ nguồn Bộ Quốc phòng và Quân khu cho 16 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, hỗ trợ 68 cháu bị bệnh hiểm nghèo, phẫu thuật tim, sứt môi và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà 271 cháu là con em sĩ quan, QNCN, CNVQP có thành tích cao trong học tập…

Kết luận hội nghị, Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn yêu cầu thời gian tới, các thành viên của UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu quán triệt thật sâu kỹ toàn diện nhiệm vụ, tập trung khắc phục khâu yếu, mặt yếu; đề ra nhiều nội dung, biện pháp trong phối hợp hoạt động; tích cực làm tốt công tác tham mưu, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện có hiệu quả các chương trình của UB Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu và công tác vì sự tiến bộ phụ nữ Quân khu, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu.

Tin, ảnh: QUẢNG QUỐC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *