Thứ ba,11/12/2018 | 00:37:44 GMT+7

Lữ đoàn 82 hoàn thành nhiệm vụ diễn tập KH-17

Ngày đăng: 29/11/2017

QK2 – Từ ngày 22 đến ngày 29-11, Lữ đoàn 82 tổ chức diễn tập KH-17 với đề mục “Lữ đoàn bộ binh được tăng cường binh khí kỹ thuật, hành quân vào khu vực tập kết chiến đấu, hiệp đồng với LLVT địa phương và bộ đội Biên phòng tiến công địch phòng ngự ở địa hình rừng núi”.

Khẩu đội Cối 100 mm kiểm tra công tác chuẩn bị sẵn sàng cho diễn tập.

Diễn tập KH-17 gồm 4 giai đoạn: Chuyển trạng thái SSCĐ, tổ chức và thực hành hành quân vào khu vực tập kết, tổ chức chuẩn bị chiến đấu, thực hành chiến đấu (có bắn đạn thật).

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu tặng quà các đơn vị đạt kết quả cao trong diễn tập.

Diễn tập là dịp để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy các cấp; khả năng SSCĐ, sức cơ động và công tác phối hợp, hiệp đồng với LLVT địa phương và bộ đội biên phòng của lữ đoàn bộ binh được tăng cường binh khí kỹ thuật, tác chiến trong KVPT địa phương, sát với nhiệm vụ và đối tượng tác chiến; đánh giá công tác bảo đảm cho diễn tập, năng lực tham mưu của cơ quan, trình độ kỹ, chiến thuật và sử dụng các loại vũ khí, trang bị, phương tiện kỹ thuật của chiến sĩ, phân đội trong thực hành bắn đạn thật theo tình huống chiến thuật. Đây là cơ sở để đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu năm 2017, bổ sung các phương án tác chiến của Lữ đoàn, kịp thời rút kinh nghiệm, chỉ đạo công tác huấn luyện năm 2018.

Tin, ảnh: VINH LONG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *