Thứ năm Ngày 16 Tháng 07 Năm 2020, 11:07:32

Kiểm tra thực hiện Cuộc vận động 50, tháng ATVSLĐ năm 2020 các đơn vị

Ngày đăng: 28/05/2020

QK2 – Sáng 28-5, đoàn công tác Quân khu do Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra kết quả thực hiện Cuộc vận động (CVĐ) 50 và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020 tại Lữ đoàn 543 và Lữ đoàn 297.

Đoàn công tác kiểm tra hệ thống vòi chữa cháy trên xe cứu hỏa tại Lữ đoàn 543.

Qua kiểm tra thực tế và nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo, đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu và đoàn công tác đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị thực hiện được trên 4 mặt công tác trong 6 tháng đầu năm 2020. Nổi bật là, các đơn vị đã quán triệt và thực hiện nghiêm nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, hướng dẫn của trên trong việc thực hiện CVĐ 50 và tháng ATVSLĐ năm 2020. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng chỉ ra một số hạn chế, tồn tại để các đơn vị rút kinh nghiệm và khắc phục trong thời gian tới.

Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu và đoàn công tác kiểm tra công tác bảo quản VKTB tại Lữ đoàn 297.

Phát biểu kết luận kiểm tra, Thiếu tướng Trần Anh Du yêu cầu, thời gian tới, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục duy trì nghiêm nền nếp, chế độ; bảo đảm tốt VKTBKT cho SSCĐ và các nhiệm vụ thường xuyên; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nội dung, mục tiêu của CVĐ 50 và tháng ATVSLĐ năm 2020; tăng cường giáo dục, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong quản lý khai thác VKTBKT và đảm bảo an toàn giao thông; tổ chức kiểm tra, rà soát, bổ sung các nội quy, quy trình, biện pháp kỹ thuật an toàn lao động và phòng chống cháy nổ tại các cơ quan, đơn vị; tích cực nghiên cứu sáng kiến, cải tiến kỹ thuật về công tác ATVSLĐ; triển khai xây dựng chương trình hành động và thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu, biện pháp, giải pháp của “Năm kỷ luật, kỷ cương”.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *