Thứ bảy Ngày 26 Tháng 09 Năm 2020, 01:02:30

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các đơn vị

Ngày đăng: 09/04/2020

QK2 – Sáng 9-4, đoàn công tác Quân khu tổ chức kiểm tra kết quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ CHQS tỉnh Yên Bái và Sư đoàn 355. Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác Quân khu kiểm tra khu vực cách ly tập trung tại Trung đoàn 121 (Bộ CHQS tỉnh Yên Bái).

Qua kiểm tra một số đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh Yên Bái và Sư đoàn 355, đoàn công tác ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nổi bật là, các đơn vị đã chuẩn bị tích cực, chu đáo, đầy đủ các trang, thiết bị, phương tiện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh; có nhiều sáng kiến trong công tác tuyên truyền để bộ đội nắm và hiểu rõ về dịch bệnh cũng như cách tự phòng, chống cho bản thân.

Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu kiểm tra nhận thức của chiến sĩ Sư đoàn 355 về dịch bệnh Covid-19.

Kết luận kiểm tra, đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục quán triệt đến 100% cán bộ, chiến sĩ các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, kế hoạch nhiệm vụ công tác quân sự năm 2020 và kế hoạch huấn luyện chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là việc đeo khẩu trang, rửa tay, xịt khuẩn, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ, phòng dịch hiệu quả, không để lây lan vào đơn vị; phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, tích cực tham gia cùng với các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan chức năng địa phương, quyết tâm phòng, chống dịch, xứng đáng với bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *