Thứ bảy Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019, 01:14:17

Kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Mường Ảng

Ngày đăng: 11/09/2018

QK2 – Sáng 11-9, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QP-AN) Quân khu tổ chức kiểm tra tại huyện Mường Ảng (Điện Biên). Đại tá Đoàn Quốc Việt, Phó Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì kiểm tra. Tham gia đoàn công tác có Thủ trưởng Cục Chính trị và Cục Hậu cần Quân khu.

Đại tá Đoàn Quốc Việt, Phó Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì kiểm tra tại huyện Mường Ảng.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu kiểm tra hệ thống kế hoạch, văn kiện công tác Giáo dục QP-AN huyện Mường Ảng.

Sau khi nghe huyện và thị trấn Mường Ảng báo cáo kết quả công tác Giáo dục QP-AN trong thời gian qua, đoàn công tác tổ chức rà soát toàn bộ hệ thống kế hoạch, văn kiện và kiểm tra nhận thức của các thành viên Hội đồng Giáo dục QP-AN của huyện và thị trấn. Theo đó, Hội đồng Giáo dục QP-AN các cấp trong huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt công tác Giáo dục QP-AN trong tình hình mới; thường xuyên kiện toàn Hội đồng Giáo dục QP-AN các cấp đúng, đủ thành phần; bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng theo phân cấp; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng tổ chức tuyên truyền về công tác Giáo dục QP-AN với nhiều hình thức, phù hợp với đối tượng, nội dung sát thực…

Kiểm tra nhận thức các thành viên Hội đồng Giáo dục QP-AN thị trấn Mường Ảng theo hình thức trắc nghiệm.

Bên cạnh làm rõ những kết quả đã đạt được, đoàn công tác cũng thắng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục; đồng thời giải đáp những vướng mắc, đề xuất và kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả công tác Giáo dục QP-AN của địa phương.

Tin, ảnh: VŨ THƯ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *