Chủ nhật Ngày 31 Tháng 05 Năm 2020, 11:04:06

Khoa Phát thanh – Truyền hình (Học viện Báo chí và tuyên truyền) đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày đăng: 29/09/2019

QK2 – Sáng 29-9, Khoa Phát thanh – Truyền hình (Học viện Báo chí và tuyên truyền ) tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba.

Lãnh đạo khoa PTTH đón nhận Huân chương lao động hạng Ba.

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, khoa Phát thanh-Truyền hình đã trở thành đơn vị hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực báo chí, truyền thông trong cả nước. Quá trình xây dựng và trưởng thành, Khoa luôn nỗ lực đổi mới phương pháp đào tạo, tăng cường hoạt động thực tiễn, tạo điều kiện giúp người học vận dụng lý thuyết gắn với thực tiễn. Hằng năm, tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc theo đúng chuyên ngành luôn đạt mức cao. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên và sinh viên luôn chú trọng công tác nghiên cứu, với nhiều đề tài khoa học báo chí, truyền thông, xuất bản nhiều giáo trình, sách chuyên khảo phục vụ cho dạy và học.

Ghi nhận những đóng góp của các thế hệ thầy và trò, Chủ tịch nước đã ký Quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể khoa Phát thanh-Truyền hình.  Phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của khoa Phát thanh-Truyền hình trong 40 năm xây dựng và phát triển, là động lực để khoa tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí nước nhà.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang, Trưởng khoa Phát thanh -Truyền hình gửi lời tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám đốc, các đơn vị chức năng trong Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện để xây dựng khoa ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, khoa được đón nhận sự giúp đỡ của các cơ quan báo chí, truyền thông đã luôn đồng hành trong hoạt động giáo dục, đào tạo.

Tin, ảnh: NGỌC CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *