Thứ tư,21/11/2018 | 17:44:03 GMT+7

Kho K5 đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày đăng: 07/12/2017

QK2- Sáng 7-12, Kho K5 (Cục Kỹ thuật QK) tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Kho (9/12/1992-9/12/2017). Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, Phó Tư lệnh QK; Thủ trưởng các cơ quan QK; đại biểu địa phương đã tới dự.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu, đội ngũ cán bộ, nhân viên Kho K5 đã ôn lại chặng đường 25 năm xây dựng và trưởng thành. Diễn văn gặp mặt do Đại tá Trần Xuân Hãng, Chủ nhiệm Kho K5 đã nêu rõ, sau chiến tranh biên giới phía Bắc, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng bộ, niêm cất xe Tăng- Thiết giáp cho LLVT Quân khu ngày thêm chính quy.

Thiếu tướng Sùng Thìn Cò trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Kho K5.

Những năm đầu mới thành lập, vượt qua bao khó khăn, song đội ngũ cán bộ, nhân viên Kho K5 đã phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nổi bật là, Kho K5 đã quán triệt, thực hiện nghiêm Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, nhất là nghị quyết của Quân ủy Trung ương về tăng cường công tác kỹ thuật trong thời kỳ đổi mới; Kho K5 đã tổ chức 03 cuộc diễn tập chuyển trạng thái SSCĐ, di chuyển sơ tán phương tiện kỹ thuật, xử lý các tình huống kỹ thuật được Bộ Tư lệnh QK đánh giá cao. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác kỹ thuật hằng năm đều đạt và và vượt từ 100 đến 130% chỉ tiêu trên giao; tổ chức đảng các cấp đều đạt TSVM, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng. Năm 2017, Kho K5 vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quân sự-quốc phòng. Kết quả thực hiện nhiệm vụ của Kho K5 đã góp phần xây dựng Ngành kỹ thuật Quân ngày càng vững mạnh.

Thủ trưởng Bộ Tham mưu QK tặng hoa chúc mừng.

Thủ trưởng Cục Chính trị QK động viên cán bộ, nhân viên Kho K5.

Thủ trưởng Cục Hậu cần QK động viên cán bộ Kho K5.

Thủ trưởng Cục Kỹ thuật QK tặng hoa động viên cán bộ, nhân viên Kho K5.

Văn nghệ chào mừng.

Trong thời kỳ đổi mới, Kho K5 đã xác định các mục tiêu trong lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, nhân viên Kho tập trung thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) của Đảng; Nghị quyết lãnh đạo các cấp về công tác kỹ thuật; xây dựng Kho K5 ngày càng đổi mới, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh QK, Thiếu tướng Sùng Thìn Cò đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, tặng lẵng hoa chúc mừng và phát biểu động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên Kho K5.

                                      Tin, ảnh: CAO XUÂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *