Thứ hai Ngày 06 Tháng 07 Năm 2020, 01:45:10

Khen thưởng 90 tập thể, cá nhân trong diễn tập KVPT huyện Lục Yên

Ngày đăng: 13/11/2019

QK2 – Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, cuộc diễn tập KVPT huyện Lục Yên (Yên Bái) năm 2019 đã hoàn thành nội dung chương trình theo kế hoạch đề ra. Quá trình diễn tập thực hiện đúng quan điểm mềm dẻo, khôn khéo, linh hoạt và kiên quyết.

Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Theo đó, thành phần khung diễn tập huyện Lục Yên và xã Khai Trung đã tích cực nghiên cứu, nắm chắc nội dung, vận dụng linh hoạt lý luận vào xử lý từng tình huống, gắn với từng giai đoạn; trong diễn tập tích cực đổi mới phương pháp, gắn với từng cương vị, chức trách được giao và tình hình thực tế địa phương; nhiều tình huống trực tiếp của Ban chỉ đạo và đạo diễn được tổ chức xử lý hiệu quả. Thông qua diễn tập đã bồi dưỡng, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ các cấp huyện Lục Yên; khả năng tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể và trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy hiệp đồng giữa các lực lượng ở các trạng thái về quốc phòng.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 8 cá nhân; Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân; huyện Lục Yên tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 58 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập.

Tin, ảnh: THANH NĂM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *