Thứ tư,12/12/2018 | 05:14:51 GMT+7

Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI

Ngày đăng: 10/09/2016

Tối 9-9, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng cục Chính trị tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI. Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, Trưởng ban chỉ đạo, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quân lần thứ XI đã đến dự. Liên hoan lần này do Quân chủng Phòng không – Không quân phối hợp cùng Quân khu V đăng cai tổ chức.

Ban tổ chức Liên hoan đã nhận được hơn 300 tác phẩm bao gồm các phóng sự, phim tài liệu,chuyên mục và phim khoa giáo của 115 đơn vị trong toàn quân.

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đánh trống khai mạc liên hoan. 

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đánh trống khai mạc liên hoan.

Chương trình văn nghệ mở màn lễ khai mạc.

Đây là dịp để đánh giá chất lượng, vinh danh các tác phẩm truyền hình về đề tài lực lượng vũ trang và quốc phòng toàn dân được thực hiện 3 năm trở lại đây. Qua đó, tuyển chọn các tác phẩm có chất lượng tốt để chuyển tải, tuyên truyền trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và các đài truyền hình khu vực, địa phương. Thông qua liên hoan, những người làm báo hình trong quân đội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng các chương trình về lực lượng vũ trang, góp phần tuyên truyền thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đảng bộ Quân đội lần thứ X và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong Quân đội.

Liên hoan sẽ bế mạc vào ngày 15-9.

(Theo QĐND Online)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

go top