Thứ hai Ngày 25 Tháng 01 Năm 2021, 12:24:16

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng: 23/06/2020

QK2 – Chiều 23-6, Đảng bộ Quân sự tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh dự chỉ đạo, điều hành đại hội. Cùng dự chỉ đạo có Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu; lãnh đạo các cơ quan Quân khu; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành, thị của tỉnh Tuyên Quang và 123 đảng viên tiêu biểu.

Đồng chí Chẩu Văn Lâm phát biểu khai mạc đại hội.

Toàn cảnh đại hội.

Thay mặt đoàn chủ tịch, phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Chẩu Văn Lâm yêu cầu các đại biểu tham dự đại hội đem hết tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu, tham gia những ý kiến có chất lượng bổ sung vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Quân sự tỉnh cũng như của Tỉnh ủy, Quân khu và Trung ương; đánh giá khách quan, thẳng thắn, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, thiếu sót và rút ra những bài học kinh nghiệm; nêu cao ý thức trách nhiệm trước Đảng bộ và LLVT tỉnh, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ; chấp hành nghiêm quy chế và hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đại hội; bầu cử đảm bảo đủ số lượng và có chất lượng tốt.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Quân khu 2, Đảng bộ Quân sự tỉnh đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Thiếu tướng Trần Anh Du tặng hoa chúc mừng đại hội.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Thiếu tướng Trần Anh Du ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Đảng bộ Quân sự tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, cấp ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT tỉnh phát huy vai trò nêu gương, chủ động làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng; xây dựng đơn vị “vững mạnh tiêu biểu”; tăng cường công tác xây dựng Đảng và bản lĩnh chính trị cho cán bộ, chiến sĩ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: ĐÀO DUY TUẤN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *