Thứ năm Ngày 21 Tháng 02 Năm 2019, 12:15:21

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh đối tượng 2

Ngày đăng: 12/03/2018

QK2 – Ngày 12-3, Trường Quân sự Quân khu  tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 2, khóa 59. Tham gia lớp bồi dưỡng gồm 66 học viên là cán bộ thuộc các cơ quan, tổ chức Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn Quân khu. Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu tới dự và chỉ đạo.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu trao đổi với đại biểu về dự lễ khai giảng.

Trong thời gian gần 1 tháng, các học viên được nghiên cứu 15 chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh; phòng chống âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; phát triển KT-XH gắn với củng cố QP-AN; xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện và quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới… Các học viên cũng được luyện tập và thực hành bắn súng ngắn K54 bài 1; được tham quan nghiên cứu, học tập thực tế.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn biểu dương những cố gắng, nỗ lực của nhà trường và các các học viên, khắc phục mọi khó khăn, tổ chức lễ khai giảng đúng thời gian; chuẩn bị mọi mặt về cơ sở vật chất để có thể dạy và học được ngay. Đồng chí Tư lệnh Quân khu cũng khẳng định vị trí quan trọng của công tác giáo dục quốc phòng và an ninh, đồng thời yêu cầu các học viên cần tích cực học tập, nghiên cứu để trang bị các kiến thức cần thiết để làm cơ sở cho quá trình công tác.

THU PHAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *