Chủ nhật Ngày 26 Tháng 05 Năm 2019, 10:46:10

Huyện Phù Ninh (Phú Thọ) diễn tập KVPT

Ngày đăng: 31/05/2018

QK2- Trong hai ngày 30 và 31-5, huyện Phù Ninh (Phú Thọ) đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện năm 2018. Dự chỉ đạo diễn tập có Đại tá Phạm Hồng Chương, Phó Tham mưu trưởng Quân khu; Đại tá Trần Kim Quý, Phó Chủ nhiệm Kỹ thuật Quân khu; đồng chí Hoàng Công Thủy, Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh Phú Thọ; các đồng chí trong Huyện ủy, UBND huyện, các xã thuộc huyện Phù Ninh cùng các cơ quan, đơn vị…

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phù lãnh đạo chuyển địa phương sang trạng thái thời chiến.

Nét mới của cuộc diễn tập KVPT huyện Phù Ninh năm 2018 là lần đầu tiên trong phần thực binh thực hiện đề mục: “Đại đội bộ binh phối hợp với LLVT địa phương vận động phục kích địch”. Đây là hình thức tiến công địch cơ động, vốn là sở trường của quân và dân ta.

Hành động của một lực lượng thực hành xử trí tình huống.

Huyện Phù Ninh đã có nhiều cố gắng, vừa duy trì hoạt động thường xuyên của địa phương, vừa khẩn trương làm công tác chuẩn bị và tổ chức diễn tập hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Ban Chỉ đạo khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong diễn tập.

UBND huyện Phù Ninh đã trao Giấy khen tặng 5 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia diễn tập KVPT năm 2018.

Tin, ảnh: NGUYỄN HỒNG SÁNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *