Thứ ba,11/12/2018 | 01:19:21 GMT+7

Hợp luyện đạo diễn trong diễn tập KVPT huyện Cẩm Khê, Thanh Thủy, Thanh Sơn

Ngày đăng: 15/09/2017

QK2 – Sáng 15-11, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo và hiệp đồng trong chỉ đạo diễn tập; hợp luyện đạo diễn trong diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) huyện Cẩm Khê, Thanh Thủy, Thanh Sơn.

Hội nghị đã thông qua ý định, kế hoạch công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ cho các thành viên và hiệp đồng trong chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ của 3 huyện; tổ chức hợp luyện đạo diễn theo từng tình huống được xác định trong kế hoạch; thông qua đề cương, đáp án sát với từng vấn đề huấn luyện, phù hợp với nhiệm vụ của từng sở, ban, ngành làm cơ sở để chỉ đạo các huyện diễn tập KVPT năm 2017; thống nhất thứ tự, nội dung, phương pháp chỉ đạo, đạo diễn của từng vai đạo diễn trên cương vị được đảm nhiệm trong diễn tập KVPT các huyện; đồng thời rà soát, bổ sung nhiệm vụ cho các vai đạo diễn…

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San yêu cầu: Trên cơ sở ý định chỉ đạo diễn tập, các sở, ban, ngành, đoàn thể chuẩn bị tốt các nội dung để đạo diễn. Bộ CHQS tỉnh nhanh chóng hoàn chỉnh đề cương, đáp án theo sự phân công của Ban chỉ đạo diễn tập. Kịp thời rút kinh nghiệm sau mỗi đợt luyện tập, diễn tập.

TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *