Thứ hai Ngày 16 Tháng 12 Năm 2019, 10:30:06

Họp báo về Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Quốc phòng, An ninh tại Việt Nam 2019

Ngày đăng: 09/08/2019

QK2 – Ngày 8-8, tại Hà Nội, Cục Kinh tế (Bộ Quốc phòng), Cục Trang bị và Kho vận (Bộ Công An), Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng phối hợp với Công ty TNHH EIFEC và Expo Services tổ chức họp báo về Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Quốc phòng, An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019).

Đại diện các đơn vị trong Ban tổ chức chủ trì buổi họp báo.

Theo đó, Ban Tổ chức sẽ trưng bày trên 5.000m2 các sản phẩm VKTBKT tiên tiến. Dự kiến có trên 5.000 khách tham quan gồm các đơn vị LLVT, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm về quốc phòng, an ninh. Từ ngày 2 đến 4-10, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), DSE Vietnam 2019 được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các đơn vị và các lực lượng trong ngành quốc phòng, an ninh có dịp trực tiếp tiếp cận trải nghiệm các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và cũng như mang đến cơ hội giới thiệu những vượt trội về công nghệ, thiết bị, phương tiện chiến đấu cũng như giải pháp tối ưu về quốc phòng, an ninh và bảo vệ lãnh thổ từ khắp thế giới đến thị trường Việt Nam. Đây cũng là dịp quảng bá các sản phẩm công nghiệp quốc phòng do Việt Nam sản xuất với các đối tác nước ngoài; giới thiệu hình ảnh và vị thế của quốc phòng và an ninh Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Sự kiện là một hoạt động phù hợp với chính sách của Việt Nam là từng bước hiện đại hóa lực lượng vũ trang, tăng cường tiềm lực quốc phòng; chủ trương mở rộng đối ngoại và hợp tác quốc phòng với các nước; tham gia ngày càng tích cực vào các hoạt động hợp tác quốc phòng, an ninh của khu vực và cộng đồng quốc tế.

Tin, ảnh: THÀNH LONG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *