Thứ ba,11/12/2018 | 01:09:02 GMT+7

Họp báo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng: 14/10/2016

QK2 – Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của tỉnh Phú Thọ, giáo dục tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường trong lao động sản xuất của quân và dân các dân tộc trong tỉnh và khẳng định những thành quả đạt được qua các thời kỳ lịch sử; kịp thời cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII. Sáng 14-10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị họp báo công bố các hoạt động kỷ niệm 125 năm Ngày thành lập tỉnh và 20 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Thọ (01/01/1997-01/01/2017). Đồng chí Phan Quang Thao, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và một số sở, ngành cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo, đài Trung ương và địa phương.

Quang cảng buổi họp báo.

Quang cảng buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Viettel Phú Thọ và các cơ quan liên quan đã giới thiệu khái quát các kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh; các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể thao phục vụ lễ kỷ niệm và phát động Cuộc thi “Phú Thọ 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” trên Tổng đài 1068 của Viettel.

Theo đó, lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất; biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm cao, dự kiến sẽ diễn ra vào tối 30-12-2016, tại sân khấu ngoài trời, Hồ Công viên Văn Lang (phía đường Trần Phú, thành phố Việt Trì). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PT và TH tỉnh Phú Thọ.

Tại cuộc họp báo, lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã trả lời thỏa đáng những vấn đề của các cơ quan báo chí nêu ra, nhằm bảo đảm cho việc phối hợp phục vụ công tác đưa tin tuyên truyền trên báo chí, phản ánh một cách toàn diện, sâu rộng về những thành tựu phát triển của tỉnh nói chung và trong chương trình tại buổi lễ kỷ niệm nói riêng.

Tin, ảnh: VŨ HẢI

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *