Thứ sáu Ngày 17 Tháng 09 Năm 2021, 01:02:56

Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ tặng quà tri ân các gia đình liệt sĩ

Ngày đăng: 29/07/2021

QK2 – Vừa qua, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (Hội HTGĐLS) tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần LiCoGi 14, Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ, Ban liên lạc Bạn chiến đấu Binh đoàn Tây Nguyên (Quân đoàn 3) tỉnh Phú Thọ và Ban Chỉ huy Quân sự, phòng Lao động -Thương binh & Xã hội các huyện đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng tại các huyện Lâm Thao, Thanh Thủy, Thanh Sơn, Hạ Hòa, Cẩm Khê và thành phố Việt Trì.

Trung tướng Nguyễn Kim Khoa, Nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội-Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng-An ninh của Quốc hội, Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 2-Trưởng ban liên lạc Bạn chiến đấu Binh đoàn Tây Nguyên tỉnh Phú Thọ (đứng thứ 5 từ trái sang) và chính quyền địa phương thăm hỏi tặng quà cho Người có công với cách mạng.

Đại tá Phạm Quyết Chiến, Chủ tịch Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ (thứ 5 từ trái sang) thăm hỏi và tặng quà cho Người có công với cách mạng.

Đại tá Cao Xuân Sang, Phó Chủ tịch Thường trực Hội HTGĐLS tỉnh Phú Thọ (thứ 4 hàng đầu từ trái sang) cùng chính quyền địa phương thăm hỏi tặng quà cho các gia đình liệt sĩ.

Tại các địa điểm đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe  và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Hội HTGĐLS đã trao tặng 73 xuất quà với tổng số tiền 30 triệu đồng; đồng thời tặng 1 sổ tiết kiệm cho gia đình thân nhân liệt sĩ trị giá 5 triệu đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng vẻ vang và tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Tin, ảnh: KHÁNH TOÀN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *