Chủ nhật Ngày 24 Tháng 01 Năm 2021, 04:28:45

Đoàn KT-QP 356 gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu

Ngày đăng: 25/11/2020

QK2 – Chiều 24-11, Đoàn Kinh tế – Quốc phòng (KT-QP) 356 tổ chức Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu năm 2020 trong khu KT-QP Phong Thổ (Lai Châu). Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân  khu dự, chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu.

Thủ tưởng Bộ Tư lệnh và Cục Chính trị Quân khu tặng quà, trao đổi với các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, 21 già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu thuộc 7 xã ở khu KT-QP Phong Thổ được xem phim truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của LLVT Quân khu; những thước phim về sự cống hiến, giúp đỡ đồng bào khu dự án của cán bộ, TTTTN Đoàn KT-QP 356; thăm Bảo tàng Quân khu.

Già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tham quan Bảo tàng Quân khu.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Anh Du biểu dương thành tích Đoàn KT-QP 356 đã đạt được trong những năm qua và sự phối hợp, giúp đỡ của các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong khu dự án; mong muốn cán bộ, TTTTN đơn vị, già làng, trưởng bản, người có uy tín tiếp tục là tấm gương sáng trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn an ninh chính trị, TTATXH, củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn; tích cực tuyên truyền vận động gia đình, người thân và đồng bào không nghe, tin theo kẻ xấu, không truyền, học đạo trái pháp luật; phối hợp nắm chắc tình hình, tích cực lao động sản xuất, cùng nhau đoàn kết xây dựng làng bản, quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: NGUYỄN VŨ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *