Thứ bảy Ngày 07 Tháng 12 Năm 2019, 11:46:09

Đoàn cán bộ Quân đoàn 1 thăm, làm việc tại Quân khu

Ngày đăng: 17/04/2018

QK2 – Ngày 17-4, Đoàn cán bộ Quân đoàn 1 do Đại tá Doãn Thái Đức, Tư lệnh Quân đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại Quân khu. Chủ trì làm việc với đoàn có Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu. Cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và các cơ quan Quân khu.

Đoàn cán bộ Quân đoàn 1 dâng hương tại Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên cơ quan Quân khu.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông tin cho nhau về truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của hai đơn vị; đặc điểm tình hình địa bàn và những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ QS-QP thời gian qua; kinh nghiệm trong hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và một số kết quả nổi bật trong công tác chính trị tư tưởng, xây dựng chính quy và quản lý kỷ luật…

Thủ trưởng BTL Quân khu tặng quà lưu niệm đoàn công tác.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Tư lệnh Quân đoàn 1 cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Quân khu dành cho đoàn đồng thời cho biết trong 2 ngày 18 và 19-4, đoàn công tác sẽ đi trinh sát, nghiên cứu địa hình tại 2 tỉnh Hà Giang và Lào Cai. Đồng chí mong muốn Bộ Tư lệnh Quân khu tạo điều kiện giúp đỡ để chuyến công tác của đoàn đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, đồng chí Tư lệnh Quân đoàn 1 cũng đề nghị thời gian tới hai đơn vị cần thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về mọi mặt để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: TRẦN HÀO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *