Thứ tư,12/12/2018 | 08:04:23 GMT+7

Đảng ủy Quân khu tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII)

Ngày đăng: 10/01/2018

QK2 – Sáng 10-1, Đảng ủy Quân khu đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu; đại biểu Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị và cán bộ chủ chốt trong toàn Quân khu. Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí Thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII).

Tại hội nghị các đại biểu được học tập, quán triệt 4 nội dung cơ bản của Nghị quyết đó là: Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Công tác dân số trong tình hình mới…

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Quân khu khẳng định 4 Nghị quyết mà Hội nghị Trung ương lần 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đề ra; đồng thời yêu cầu sau hội nghị, các cơ quan, đơn vị triển khai học tập, quán triệt sâu rộng cho cán bộ, đảng viên trong các cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: TRỊNH BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *