Chủ nhật Ngày 05 Tháng 02 Năm 2023, 06:30:41

Đảng ủy Công ty Tây Bắc ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, sản xuất kinh doanh năm 2023

Ngày đăng: 07/12/2022

QK2 – Sáng 7-12, Đảng ủy Công ty Tây Bắc tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu dự, chỉ đạo. Cùng dự có Thủ trưởng Cục Chính trị, Cục Hậu cần và các cơ quan chức năng QK.

Đại tá Lương Văn Thành, Bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Kiểm điểm kết quả công tác lãnh đạo của Đảng ủy Công ty năm 2022 và các ý kiến tại hội nghị đã khẳng định: Năm 2022, Công ty hoạt động trong điều kiện gặp nhiều khó khăn về vốn SXKD… Song Đảng ủy Công ty Tây Bắc đã lãnh đạo, chỉ đạo công ty thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên và của Đảng ủy Công ty về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2022; duy trì và hoàn thành tốt các hoạt động CTĐ, CTCT, kế hoạch quân sự, SXKD năm 2022, xử lý dứt điểm nợ xấu tại ngân hàng, đời sống cán bộ, nhân viên được cải thiện; đơn vị an toàn.

Năm 2023, Đảng bộ Công ty xác định tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nghị quyết của các cấp ủy Đảng, pháp luật của Nhà nước về SXKD; đổi mới cơ chế quản lý phù hợp trong điều kinh tế khó khăn; khai thác, đấu thầu các công trình tạo việc làm cho người lao động; lãnh đạo, thực hiện có hiệu quả các hoạt động CTĐ, CTCT; xây dựng các cấp ủy đảng có năng lực lãnh đạo sức chiến đấu cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; chuẩn bị thực hiện tốt các bước cho cổ phần hóa công ty theo đúng quy định của Bộ Quốc phòng.

Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh QK phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác đánh giá cao tinh thần chủ động khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty và nhấn mạnh trong năm 2022, Đảng ủy Công ty đã lãnh đạo công ty đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ SXKD và xây dựng Đảng bộ công ty. Đồng thời yêu cầu năm 2023, Đảng ủy Công ty tập trung lãnh đạo toàn diện các mặt công tác quân sự, trọng tâm là nhiệm vụ SXKD; từng bước giải quyết khó khăn về nguồn vốn; quản lý tốt đất quốc phòng và tài sản của quân đội; tạo việc làm cho người lao động; quan tâm, thực hiện tốt công tác chính sách cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, công nhân làm việc tại công ty, xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: NGỌC CƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.