Thứ năm Ngày 02 Tháng 07 Năm 2020, 04:58:22

Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu chúc mừng các cán bộ được thăng, phong quân hàm cấp tướng

Ngày đăng: 24/05/2019

QK2 – Sáng 24-5, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu chúc mừng các đồng chí được thăng, phong quân hàm cấp tướng. Dự chúc mừng có các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Trung tướng Phùng Sĩ Tấn.

Đoàn công tác Học viện KTQS tặng hoa chúc mừng Trung tướng Phùng Sĩ Tấn.

Theo đó, Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu được thăng quân hàm cấp Trung tướng; Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu và Đại tá Đoàn Quốc Việt, Phó Tham mưu trưởng Quân khu được phong quân hàm Thiếu tướng.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chúc mừng tới các đồng chí được thăng, phong quân hàm tướng; đồng thời nhấn mạnh: Đây là niềm vui, niềm tự hào của toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu; mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Quân đội và LLVT Quân khu; không ngừng phấn đấu giữ vững và phát huy giá trị to lớn truyền thống  LLVT Quân khu qua hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu gửi lời cảm ơn đến Quân ủy Trung ương, các cơ quan Bộ Quốc phòng, các đơn vị Quân đội trong toàn quân, cấp ủy chính quyền địa phương cùng nhân dân các dân tộc Tây Bắc đã giúp đỡ Quân khu nói chung, cá nhân các đồng chí được thăng, phong quân hàm đợt này nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Tư lệnh Quân khu chia sẻ: Đây là niềm vui, niềm vinh dự của bản thân, gia đình cũng như của đơn vị. Có được thành quả này, ngoài sự phấn đấu không ngừng của cá nhân còn có sự phối hợp giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc Tây Bắc, đặc biệt là sự giúp đỡ của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; quyết tâm hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân…

Tin, ảnh: TRƯỜNG DŨNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *