Thứ tư Ngày 24 Tháng 07 Năm 2019, 01:42:30

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng: 25/07/2018

QK2 – Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và các cơ quan Quân khu dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Phú Thọ (xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì). Dự lễ dâng hương có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu; đại biểu các cơ quan Quân khu; lãnh đạo, chỉ huy và các cơ quan Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ.

Các đại biểu dự lễ dâng hương.

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu cùng đoàn đại biểu dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Phú Thọ.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn đọc lời tri ân.

Lời tri ân do Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân khu, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ trong đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Hàng vạn thanh niên đất Tổ đã hăng hái lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng, trong đó trên 18 nghìn người con ưu tú đã vĩnh viễn nằm lại các chiến trường, vì sự yên bình của đất nước, hạnh phúc của nhân dân. Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang Quân khu đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc, phụng dưỡng người có công; triển khai thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng, thực hiện tốt chính sách quân đội, hậu phương quân đội.

Chủ nhiệm Chính trị Quân khu thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Các đại biểu thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Trong khí thiêng của đất trời, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, thắp hương tri ân và khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc; nguyện phát huy tốt truyền thống vẻ vang hơn 70 năm, xây dựng LLVT Quân khu ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được  giao.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *