Thứ năm,17/01/2019 | 00:27:40 GMT+7

Đảng ủy Bộ Tham mưu trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng

Ngày đăng: 01/02/2018

QK2 – Ngày 31-1, Đảng ủy Bộ Tham mưu vừa long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Khoa, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quân khu, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu và tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 6 đồng chí là đảng viên của Đảng bộ.

Đồng chí Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu gắn Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Kim Khoa- nguyên Phó Tư lệnh Quân khu.

Tới dự Lễ trao tặng có đồng có Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn- Phó Bí thư Đảng ủy- Tư lệnh Quân khu; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Ủy viên Thường  vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu.

Trao tặng Huy hiệu Đảng là việc làm có ý nghĩa to lớn để ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của mỗi đảng viên trong sự nghiệp đi theo con đường cách mạng của Đảng, thể hiện nét truyền thống tốt đẹp của Đảng ta; qua đó nêu tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên kế tục sự nghiệp của các thế  hệ cha anh, tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhằm thực hiện tốt mục tiêu, lý tưởng của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa- Phó Tư lệnh- Tham mưu trưởng Quân khu chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ Tư lệnh Quân khu đã chúc mừng và đề nghị các đồng chí đảng viên được tặng thưởng Huy hiệu Đảng luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu về phẩm chất, đạo đức lối sống, tích cực tham gia xây dựng Đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên từng cương vị công tác, luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ noi theo.

Tin, ảnh: THU HUYỀN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *