Thứ tư Ngày 27 Tháng 05 Năm 2020, 02:15:50

Đảng ủy Bộ Tham mưu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 09/05/2019

QK2 – Ngày 9-5, Đảng uỷ Bộ Tham mưu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu và 5 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Tham dự Lễ trao tặng có Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu; Đại tá Đoàn Quốc Việt, Bí thư Đảng uỷ Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân khu.

Thiếu tướng Phạm Hồng Chương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn.

Đại tá Đoàn Quốc Việt trao Huy hiệu và tặng hóa chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của Quân đội và LLVT Quân khu; là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên nói riêng và Đảng ủy Bộ Tham mưu nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn thay mặt các đảng viên được trao Huy hiệu cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, Quân ủy Trung ương và sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ của cấp ủy các cấp và cán bộ, đảng viên các cơ quan, đơn vị trong suốt thời gian qua; đồng thời khẳng định tiếp tục rèn luyện, giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Quân khu ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: THÔNG LÊ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *