Thứ sáu Ngày 14 Tháng 08 Năm 2020, 03:11:34

Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân khu bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới

Ngày đăng: 12/06/2020

QK2 – Từ ngày 9-12/6, Đảng ủy Bộ Tham mưu Quân khu tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và đối tượng đảng năm 2020. Dự và chỉ đạo có Thượng tá Lương Xuân Nam, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu. 

Thượng tá Lương Xuân Nam trao Giấy chứng nhận cho các quần chúng ưu tú và đảng viên mới đạt Giỏi.


Lớp bồi dưỡng đợt này có 40 quần chúng ưu tú được lựa chọn từ các tổ chức đoàn và 8 đồng chí là đảng viên mới về học tập. Học viên được nghiên cứu, trao đổi, học tập các chuyên đề: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam và xây dựng Đảng về đạo đức; độc lập dân tộc gắn với CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Kết quả kiểm tra, 100% học viên đạt khá, giỏi.

Tham gia lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam; nắm vững đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước… từ đó, xác định được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin, ảnh: LÊ THÔNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *