Thứ tư Ngày 08 Tháng 07 Năm 2020, 03:14:56

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 02/09/2019

QK2- Sáng 02-9, tại Khu di tích tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên cơ quan Quân khu, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019) và 50 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 – 02/9/2019).

Đồng chí Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu trình hoa.

Đồng chí Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu chủ lễ. Tham gia lễ dâng hương có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu và cán bộ, chiến sĩ cơ quan Quân khu.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Người, cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu nguyện ra sức thi đua rèn đức, luyện tài; gắn thực hiện nhiệm vụ trọng tâm với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tỏa sáng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: DƯƠNG HÙNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *