Thứ hai Ngày 05 Tháng 12 Năm 2022, 12:35:21

Đài PT-TH Phú Thọ phát động thi đua “Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí”

Ngày đăng: 17/09/2022

QK2 – Chiều 16/9, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ (PT-TH) tổ chức phát động phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí” và gặp mặt kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Đài (19/9/1956 – 19/9/2022).

Đài PT-TH Phú Thọ phát động thi đua “Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí”

66 năm trước, ngày 19/9, Đài Truyền thanh Phú Thọ, tiền thân của Đài PT-TH Phú Thọ ngày nay đã phát đi chương trình đầu tiên. Hơn 60 năm qua, Đài PT-TH tỉnh đã có bước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Đến nay, Đài  trở thành cơ quan báo chí đa phương tiện với đủ các loại hình và các nền tảng số, đẩy mạnh ứng dụng kỹ xảo đồ hoạ trong sản xuất chương trình, đáp ứng xu thế của truyền hình hiện đại…. Với phương châm “lấy khán giả làm trung tâm”, các chương trình phát thanh, truyền hình của Đài không ngừng được đổi mới, hướng tới nhiều nhóm đối tượng khán, thính giả trong và ngoài tỉnh.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí” do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân dân phát động, Đài PT-TH tỉnh đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua “Xây dựng môi trường văn hoá trong các cơ quan báo chí” với chủ đề: Cán bộ, viên chức ngành PT-TH Phú Thọ xây dựng môi trường văn hóa trong cơ quan báo chí, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện tốt tiêu chí cơ quan báo chí văn hóa và văn hóa của người làm báo Việt Nam.

Đài PT-TH Phú Thọ tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua đúng dịp Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh lần thứ XVII, năm 2022. Liên hoan năm nay có 117 tác phẩm thuộc 12 thể loại phát thanh, truyền hình của 21 đầu mối cơ sở tham dự. Nhân dịp này, Đài tổ chức trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Phát thanh Việt Nam cho 17 cá nhân là cán bộ, viên chức của Đài.

TUẤN NGỌC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.