Thứ hai,15/10/2018 | 08:16:24 GMT+7

Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện 109

Ngày đăng: 24/11/2017

QK2 – Trong hai ngày 22, 23-11, Công đoàn cơ sở Bệnh viện 109 (Cục Hậu cần) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại tá Lê Văn Hải, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đến dự.

Các đại biểu trao đổi nghiệp vụ bên lề đại hội.

Nhiệm kỳ qua, hoạt động Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện 109 đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, đoàn viên. Phối hợp với các tổ chức thực hiện tốt việc tuyên truyền, giáo dục các nghị quyết, chỉ thị, chương trình hành động gắn với giáo dục truyền thống, pháp luật, kỷ luật và y đức của người thầy thuốc. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động thường xuyên được đổi mới cả về nội dung, hình thức và hiệu quả hoạt động đã phát huy tốt quyền làm chủ cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn trong xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD.

Các đại biểu thực hiện quyền dân chủ trên lá phiếu.

Đại hội đã thảo luận, thống nhất một số nội dung chỉ tiêu và biện pháp hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, tham gia ý kiến vào Dự thảo Báo cáo của Cục Chính trị Quân khu trình Đại hội đại biểu Công đoàn Quân khu lần thứ VI; đóng góp sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XI); bầu Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 và Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn Quân khu lần thứ VI.

Tin, ảnh: THẾ NGỌC

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *