Thứ ba,18/12/2018 | 19:57:54 GMT+7

Cục Kỹ thuật tổng kết công tác quân sự năm 2017

Ngày đăng: 03/01/2018

QK2- Chiều 3-1, Cục Kỹ thuật Quân khu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh Quân khu dự và phát biểu chỉ đạo.

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Phó Tư lệnh Quân khu trao thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, toàn diện của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Đảng ủy, chỉ huy Cục Kỹ thuật đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ cơ quan đến các đơn vị trực thuộc luôn duy trì nền nếp, chất lượng các mặt công tác; thực hiện hiệu quả 3 khâu đột phá về “Huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu”, “Tổ chức, biên chế và cải cách hành chính”, “Xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật”. Năm 2017, Cục Kỹ thuật và Kho K5 được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Cờ thi đua, 5 tập thể được tặng Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 37 tập thể đạt Danh hiệu “Đơn vị tiên tiến” và 317 cá nhân được các cấp khen thưởng.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Chủ nhiệm Kỹ thuật Quân khu trao Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” tặng các cá nhân.

Đại tá Phan Đình Ân, Chính ủy Cục Kỹ thuật Quân khu trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái biểu dương và đánh giá cao những thành tích Cục Kỹ thuật đã đạt được trong năm 2017 và yêu cầu năm 2018 trên cơ sở nhiệm vụ của LLVT Quân khu và các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác đã xác định, Đảng ủy, chỉ huy Cục Kỹ thuật và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trực thuộc tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện toàn diện và  hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm; thực hiện tốt Điều lệ Công tác kỹ thuật gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 382 của Quân ủy Trung ương về “Lãnh đạo công tác kỹ thuật trong tình hình mới” và Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiểm và an toàn giao thông”…

Tin, ảnh: NGÔ VĂN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *