Thứ tư Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019, 04:06:59

Cục Kỹ thuật Quân khu đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHDCND Lào

Ngày đăng: 07/11/2018

QK2 – Sáng 7-11, tại Xưởng X78, Cục Kỹ thuật Quân khu tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2013 – 2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHDCND Lào. Dự Đại hội có các đồng chí: Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tham mưu trưởng Quân khu.

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Quâ khu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tham mưu trưởng Quân khu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Những năm qua, phong trào thi đua quyết thắng đã được các cơ quan, đơn vị Cục Kỹ thuật Quân khu cụ thể hoá bằng những cách làm hay, sáng tạo gắn với đặc điểm tình hình, nhiệm vụ chính trị trọng tâm mang lại hiệu quả thiết thực. Với sự phát triển liên tục, có sức lan tỏa sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, phong trào thi đua quyết thắng đã trở thành động lực to lớn thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổng kết phong trào thi đua, 5 năm qua đã có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng. Năm 2017, Cục Kỹ thuật được Nhà nước CHDCND Lào tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; năm 2013 và 2017 được Chính phủ tặng Bằng khen; năm 2015 và 2017 được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội tặng Cờ thi đua và Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn vệ sinh lao động…

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHDCND Lào, Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu trao Huân chương Lao động hạng Ba của nước CHDCND Lào tặng Cục Kỹ thuật Quân khu.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Chủ nhiệm Kỹ thuật Quân khu tặng Bằng khen tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, Cục Kỹ thuật Quân khu đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2013-2018.

Tin, ảnh: VŨ NGUYỄN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *