Thứ ba Ngày 09 Tháng 03 Năm 2021, 06:05:51

Chiến sĩ Trung đoàn 148 vui xuân đón Tết

Ngày đăng: 11/02/2021

QK2 – Những ngày cuối cùng của năm 2020 sắp qua, đón chào những ngày mới của Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, cùng với quân – dân cả nước, và cán bộ chiến sĩ toàn quân, cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 148  đang tất bật chuẩn bị đầy đủ nhất cho một cái Tết rất đặc biệt.

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 148 vui xuân đón Tết.

Dịch bênh Covid 19 diễn biến phức tạp trong cộng đồng, thực hiện công điện chỉ đạo của các cấp, 100% cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đón Tết nguyên đán Tân sửu tại đơn vị với tinh thần: Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao.

Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn đã tổ chức thăm hỏi chúc Tết, quan tâm, động viên cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, trao những phần quà ý nghĩa đến tay cán bộ, chiến sĩ. Gửi thư chúc Tết đến gia đình cán bộ, chiến sĩ. Chỉ đạo đơn vị tổ chức tốt các hoạt động đốn Tết như: Tổ chức Hội thi gói bánh chưng; trang trí bàn thờ Tết; xây dựng các khu vui chơi với nhiều trò chơi dân gian bổ ích; thi đấu bóng đá, bóng chuyền giữa các cơ quan, đơn vị.

Lần đầu tiên đón Tết xa nhà, Binh nhất Lục Văn Hoàng chiến sĩ Đại đội 9, Tiểu đoàn 6 chia sẻ: “Được đón Tết trong môi trường quân ngũ, bản thân tôi học hỏi được rất nhiều điều,như: được tham gia gói bánh chưng rất vuông vắn, tổ chức trang trí các khu vui chơi giúp tôi rèn luyện tính cụ thể, tỉ mỉ; các hoạt động vui chơi được tổ chức rất đa dạng, đồng đội hồ hởi tham gia với đầy ắp tiếng cười, tôi thấy đón Tết trong quân đội rất vui và tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm về một cái Tết rất đặc biệt này”.

Đã nhiều năm đón Tết trong môi trường Quân đội, Trung tá Lê Xuân Huy – Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn chia sẻ: “Mặc dù đã trải qua rất nhiều đơn vị, được đón nhiều cái Tết trong quân ngũ nhưng tôi thấy chưa năm nào mà các hoạt động vui xuân đón Tết được tổ chức bài bản, đa dạng như ở Trung đoàn 148 năm nay. Cảnh quan được củng cố rất đẹp, đặc biệt là Trung đoàn đã tổ chức xây dựng mới khuôn viên đón tiếp khách rất đẹp, kiên cố, tạo không gian vui xuân, đón Tết thực sự lý tưởng cho cán bộ, chiến sĩ”.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy chỉ huy Trung  đoàn, các hoạt động phục vụ đón Tết Nguyên đán xuân Tân Sửu của cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 148 đã hoàn thành, hứa hẹn một không khí Tết sẽ rất vui tươi, lành mạnh, an toàn. Năm mới vận hội mới, cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 148 hai lần anh hùng vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ trực SSCĐ cho Quân khu.

Bài, ảnh: NGẦM VĂN ĐOÀN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *