Thứ sáu Ngày 07 Tháng 10 Năm 2022, 02:21:08

Chỉ tiêu và mức điểm xét nguyện vọng bổ sung các trường quân đội

Ngày đăng: 30/08/2015

Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng vừa công bố hơn 4.000 chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nguyện vọng bổ sung đào tạo hệ đại học quân sự và dân sự của các trường quân đội năm 2015.

Theo chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ nguyện vọng bổ sung vừa công bố, hệ đại học quân sự còn 37 chỉ tiêu. Trong đó, Học viện Hậu cần có 4 chỉ tiêu với mức điểm nhận hồ sơ khá cao (25 điểm); Trường Sĩ quan Chính trị còn 10 chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ là 24,5 điểm; Trường Sĩ quan Pháo binh còn 18 chỉ tiêu với mức điểm nhận hồ sơ là 19,25 điểm và Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp còn 5 chỉ tiêu với mức điểm nhận hồ sơ là 20,25 điểm.

Thí sinh lưu ý, Học viện Hậu cần và Trường Sĩ quan Chính trị chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc, từ tỉnh Quảng Bình trở ra; Trường Sĩ quan Pháo binh và Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam (đủ điều kiện điểm chuẩn ở phía Nam, từ tỉnh Quảng Trị trở vào). Các thí sinh này đã nộp hồ sơ sơ tuyển; đủ điều kiện sơ tuyển vào các trường đại học Quân đội năm 2015 và đủ điều kiện sức khỏe của trường thí sinh đăng ký xét tuyển, không trúng tuyển nguyện vọng 1.

Thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015 tại cụm thi do Học viện Kỹ thuật Quân sự chủ trì

Thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015 tại cụm thi do Học viện Kỹ thuật Quân sự chủ trì

Hệ dân sự có 11 trường tuyển nguyện vọng bổ sung, với 4.181 chỉ tiêu.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho cả hệ quân sự và dân sự quy định đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3, không có điểm liệt.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (đợt 1):  Đến hết ngày 7-9-2015.

Sau khi thí sinh nhập học xong, các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu, tiếp tục được xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho đủ chỉ tiêu Bộ giao theo đúng quy định. (chi tiết các trường xem tại qdnd.vn)

(Theo QĐND)

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.