Chủ nhật,20/01/2019 | 10:36:47 GMT+7

Các địa phương, đơn vị tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng

Ngày đăng: 13/10/2017

* Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu dự và chỉ đạo Đại hội thi đua Quyết thắng (TĐQT) Lữ đoàn 604 giai đoạn 2012-2017.
5 năm qua, Phong trào TĐQT đã góp phần xây dựng Lữ đoàn 604 vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; nâng cao trình độ, khả năng SSCĐ, bảo đảm thông tin liên lạc, chất lượng huấn luyện; duy trì nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật… Giai đoạn 2017-2022, Đại hội đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể: Phát huy nội lực, chủ động sáng tạo, tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp của Lữ đoàn, xây dựng Đảng bộ Lữ đoàn và các tổ chức đảng TSVM, cơ quan, đơn vị VMTD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này Lữ đoàn 604 đã khen thưởng 5 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào TĐQT giai đoạn 2012-2017.
THU THỦY
* Trong 5 năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng LLVT huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương và Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện và cơ sở quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ, đạt nhiều kết quả quan trọng, có sức lan tỏa lớn. Phong trào thi đua Quyết thắng đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, lôi cuốn đông đảo cán bộ, chiến sĩ tích cực hưởng ứng thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả.
Từ phong trào thi đua đã xây dựng được nhiều mô hình mới, nhiều điển hình tiên tiến, nhiều tấm gương tiêu biểu xuất sắc. Từ năm 2012 đến nay, LLVT huyện đã có 145 lượt tập thể, 236 lượt cá nhân được các cấp ghi nhận và khen thưởng,
Tại Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT giai đoạn 2012 – 2017, UBND huyện Đoan Hùng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng.
CAO ĐỨC
* UBND huyện Tam Nông (Phú Thọ) vừa tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012 – 2017.
Đảng ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT huyện Tam Nông đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả phong trào TĐQT, tạo nên phong trào cách mạng sâu rộng, khích lệ, động viên cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần yêu nước, truyền thống của LLVT huyện, tự lực, tự cường, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tạo động lực thúc đẩy toàn diện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện. Phong trào TĐQT đã tạo chuyển biến rõ nét về nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, tạo nên các đợt thi đua đột kích, đột phá hướng vào các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương.
Nhân dịp này, đã có 10 tập thể và 20 cá nhân được UBND huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT giai đoạn 2012 – 2017.
HỒNG TÁM – TUẤN DŨNG
* 5 năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) không ngừng được đẩy mạnh và đạt được hiệu quả thiết thực, gắn chặt với phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện. LLVT huyện luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ
Tại Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012 – 2017, 10 tập thể và 30 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng.
TRUNG HƯNG
* UBND Thành phố Sơn La (Sơn La) vừa tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT thành phố giai đoạn 2012-2017.
Phong trào thi đua Quyết thắng LLVT thành phố luôn gắn với phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần thiết thực xây dựng LLVT thành phố ngày càng vững mạnh, xuất hiện ngày càng nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn…
Nhân dịp này, UBND thành phố đã tặng Giấy khen cho 30 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Quyết thắng LLVT thành phố giai đoạn 2012-2017.
QUANG VINH
* Huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) vừa tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012-2017.
Phong trào TĐQT huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương, gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) của Đảng, Chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Qua đó, tạo động lực để cán bộ, chiến sĩ trong các cơ quan, đơn vị vượt mọi khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Nhân dịp ngày, UBND huyện đã khen thưởng cho 9 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012-2017.
HOÀNG DŨNG
* 5 năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng trong LLVT thành phố Điện Biên Phủ (Điện Biên) được đẩy mạnh cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Phong trào đã phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng nhiều điển hình tiên tiến toàn diện trên các mặt công tác.
Trong thời gian tới, LLVT thành phố tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về đổi mới và đẩy mạnh phong trào thi đua, hướng trọng tâm vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp của LLVT huyện, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
Tại Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT, UBND thành phố tặng Giấy khen 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào TĐQT giai đoạn 2012 – 2017.
VŨ THƯ
* Với những thành tích đạt được trong phong trào thi đua Quyết thắng, 5 năm qua, LLVT huyện Bảo Thắng (Lào Cai) đã có 13 lượt tập thể và 57 lượt cá nhân được Quân khu, Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện tặng danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, “ Chiến sĩ tiên tiến”; 67 lượt tập thể và 85 lượt cá nhân được UBND tỉnh tặng cờ, bằng khen và UBND huyện tặng giấy khen trong phong trào xây dựng nền quốc phòng toàn dân.
Tại Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT, UBND huyện Bảo Thắng đã tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc.
AN ANH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *