Thứ hai Ngày 06 Tháng 07 Năm 2020, 02:18:00

Bồi dưỡng kiến thức quản lý về báo chí

Ngày đăng: 15/11/2019

QK2 – Ngày 13 đến 16-11,  Đài PTTH tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý về báo chí, phát thanh, truyền hình và nghiệp vụ sản xuất phóng sự, phim tài liệu. Tham dự dự lớp tập huấn có 100 học viên đến từ các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Đài PTTH tỉnh và các Đài phát thanh huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, cùng một số đơn vị như Báo Quân khu 2, Bộ CHQS tỉnh và công an tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm của Cục Báo chí (Bộ Thông tin&Truyền thông), Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ, truyền đạt về các chuyên đề như: kỹ năng cơ bản bản về nghiệp vụ báo chí và các kiến thức về lý luận chính trị, đạo đức nghề nghiệp người làm báo trong cơ quan tuyên truyền của Đảng và Nhà nước, đồng thời trao đổi kinh nghiệm sản xuất phim tài liệu một số phương pháp mới về cách làm phim phóng sự truyền hình trong thời đại công nghệ 4.0.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức quản lý về báo chí, phát thanh, truyền hình và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trong việc sản xuất các chương trình phát thanh truyền hình. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền tại đơn vị và địa phương.

Tin, ảnh: THU THỦY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *