Thứ bảy Ngày 27 Tháng 02 Năm 2021, 11:18:20

Bộ Quốc phòng thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Phú Thọ

Ngày đăng: 19/01/2021

QK2 – Chiều 19/1, Thượng tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu.

Thượng tướng Đỗ Căn và thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu tặng quà, chúc Tết các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm.

Phát biểu tri ân, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Đỗ Căn bày tỏ tình cảm, sự biết ơn và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm. Đồng chí cho biết, hoạt động thăm, tặng quà đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên đán hàng năm là việc làm thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Quân đội đối với các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Thời gian qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đã lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác chính sách, chính sách hậu phương quân đội, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Đồng thời tham mưu cho Đảng, Nhà nước điều chỉnh bổ sung, ban hành nhiều chủ trương, chính sách mới phù hợp, ưu đãi hơn đối với các đối tượng chính sách, người có công…

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ cũng đã tặng quà, chúc Tết các thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tin, ảnh: ĐÀO NGUYỄN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *