Chủ nhật Ngày 13 Tháng 06 Năm 2021, 12:11:34

Bộ Quốc phòng tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ trang thiết bị y tế

Ngày đăng: 22/07/2020

QK2 – Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 22-7, Thượng tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã đến thăm, tặng trang thiết bị dùng chung, trang thiết bị y tế cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu cũng tới thăm, tặng quà Trung tâm dịp này.

Thượng tướng Đỗ Căn trao tặng Trung tâm trang thiết bị có tổng trị giá hơn 934 triệu đồng.

Quân ủy Trung ương, BQP cũng dành tặng các thương, bệnh binh nhiều phần quà.

Phát biểu tại buổi trao tặng, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Đỗ Căn bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm. Việc trao tặng trang thiết bị cho trung tâm là việc làm thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ trong Quân đội đối với các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã đóng góp, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị cho biết: Thời gian qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các cơ quan, đơn vị trong toàn quân đã lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác chính sách, hậu phương Quân đội, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Đồng thời tiếp tục tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Quốc hội sửa đổi, ban hành nhiều chủ trương, chính sách mới phù hợp, ưu đãi hơn đối với các đối tượng chính sách, người có công; giải quyết tồn đọng sau chiến tranh…

Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu trao tặng Trung tâm và các thương, bệnh binh quà của Đảng ủy, BTL Quân khu.

Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ cũng tặng quà Trung tâm nhân dịp này.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu; Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ cũng đã trao tặng Trung tâm và các thương, bệnh binh tại đây nhiều phần quà ý nghĩa.

Tin, ảnh: ĐÀO NGUYỄN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *